Tìm kiếm

​Bất ngờ về sự ra đời của những con thú nhồi bông handmade.

​Bất ngờ về sự ra đời của những con thú nhồi bông handmade.

Mặc dù đã xuất hiện hơn một thế kỷ, những chú gấu bông đã trở thành những người bạn dễ thương, đáng yêu của trẻ em. Ngày nay, không chỉ có trẻ em mới ưa chuộng thú nhồi bông handmade mà ngay cả người lớn cũng “chết mê chết mệt” những chú gấu đáng yêu và thân thiện ấy. Nhưng lại không mấy ai biết đến sự ra đời của những sản phẩm đồ chơi dễ thương này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự ra đời của chúng nhé!

Tiền thân của các loại thú nhồi bông hiện nay là sự ra đời của chú gấu bông Teddy.

Câu chuyện về chú Teddy này được bắt đầu từ một chuyến đi săn của cựu tổng thống Mỹ Rosevelt vào năm 1902. Trong chuyến đi săn đó một trong những tùy tùng thân cận nhất của ông là Holt Collier đã bẫy được một chú gấu con Bắc Mỹ, ông đã mời tổng thống đến bắn con gấu này nhưng ngài Rosevelt đã từ chối bắn gấu con. Câu chuyện này nhanh chóng được mọi người biết đến và lan rộng khắp mọi nơi, cả trên báo chí.

Về sau một người tên là Morris Michtom đã nảy ra ý tưởng sáng tạo một đồ chơi mới. Ông đã tạo ra một chú gấu con nhồi bông và đặt nó bên cửa sổ cửa hàng mình với một tấm bảng đính chữ “gấu Teddy“. Sau đó ông đã gửi món đồ chơi này đến tổng thống và xin phép được sản xuất và bán đại trà. Hiện tượng chú Gấu bông Teddy thành công ngay lập tức tại Mỹ, Michtom đã thành lập nên công ty Ideal Novelty and Toy Co. Hai công ty này vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Và từ đó cái tên gấu bông Teddy đã lan rộng khắp thế giới cho đến tận ngày nay.

Cùng với sự ra đời đầu tiên về chú gấu bông Teddy dễ thương, ngộ nghĩnh người ta đã sáng tạo và cải tiến hơn nữa những sản phẩm thú nhồi bông handmade cao cấp đáp ứng ngày càng cao thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Đây như những món quà tặng handmade độc đáo, dễ thương để các bạn tặng những người mà mình yêu thương, nhất là cho con em mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồ handmade tại Hà Nội đang được yêu thích và biết đến rộng rãi hơn không chỉ riêng bộ phận giới trẻ. Những sản phẩm handmade không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn cho thấy sự tỉ mỉ, cầu kỳ của người sáng tạo. Không chỉ là những con thú nhồi bông mà còn là những vật dụng gia đình, đồ trang trí… đều được làm handmade, là tất cả tấm lòng của cả người bán và người mua mong muốn nâng cao hơn chất lượng cuộc sống cũng như bền vững các mối quan hệ.

Thú nhồi bông handmade thật sự là một món quà ý nghĩa bạn dành tặng cho con em mình. Không cần những món đồ chơi đắt tiền, một con thú nhồi bông dễ thương, gần gũi với các bạn nhỏ đã là món quà hoàn hảo nhất. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để tìm cho riêng mình một món đồ chơi tuyệt vời nhất nhé!

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1110