Tìm kiếm

Các bộ combo đồ chơi handmade cho bé

Các bộ combo đồ chơi handmade cho bé

Để những món đồ chơi trở nên ý nghĩa, không đơn thuần là công cụ giải trí, bạn cần lựa chọn và định hướng đến bài học nhân văn. Cách tốt nhất là bạn nên nhóm chúng thành những chủ đề nhất định, chứ không nên để rời rạc. Tại không gian Shop của Chie, chúng tôi đã tiết kiệm cho bạn một bước bằng cách cung cấp đồ chơi handmade cho bé dạng combo. Hãy cùng khám phá thế giới đầy hứng khởi ấy qua bài viết dưới đây nhé các bạn!

Màu xanh của rau củ quả

Các loại rau quả là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sự phát triển của bé. Đồng thời, khi góp tên trong thế giới thực vật, chúng mang công dụng cân bằng hệ sinh thái, thanh lọc bầu không khí, mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống của con người thêm phần lành mạnh.

do-choi-handmade-cho-be-8

Trước những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, chúng tôi đã tạo nên các bộ combo theo chủ đề rau, củ, quả vô cùng sinh động, sẽ giúp bé dần làm quen với các thực thể sinh vật, cũng như các món ăn trong gia đình. Bạn có thể tìm thấy trong đó cà rốt, cà chua, khoai tây, nấm hương, mộc nhĩ, hay trái cây như kiwi, hay cam. Có những thứ vô cùng thân thuộc, và cũng có nhân tố mới lạ. Tất cả sẽ làm nhãn quan của bé trở nên phong phú với màu sắc tươi mới như đỏ, cam, nâu, xanh, và thế giới quan cũng trở nên sống động lạ thường. Trong mỗi lần sử dụng, bạn hãy hướng dẫn cho bé công dụng, nguồn vitamin của từng loại, cũng như một chế độ dinh dưỡng giúp bé mau lớn cần đến rau quả - nguồn cung cấp chất xơ, kích thích hệ tiêu hóa.

Học làm bác nông dân

Bộ combo này sẽ giúp bé nảy sinh tình cảm với những công việc tuy giản dị mà có ý nghĩa lớn lao. Trên những mảnh vườn thủ công, các bé sẽ được gieo trồng các luống rau khác nhau. Nhìn vào tổng thể, đó là bức tranh mang nét đẹp tổng hòa, thật xinh xắn biết bao. Trên một mảnh, bé có thể đan xen nhiều loại rau. Qua trò chơi này, bạn hãy giúp bé hiểu được sự vất vả của người nông dân, từ khâu gieo hạt giống, chăm bẵm, đến thu hoạch, để cung ứng nguồn thực phẩm tươi sạch. Từ đó, hình thành cho bé thái độ trân trọng với những vật xung quanh, cũng như công sức của người lao động. Bạn cũng có thể sử dụng bộ combo có ghép cả hoa lẫn rau, củ, quả. Thật sinh động và mặc sức lựa chọn phải không các bạn!

do-choi-handmade-cho-be-7

Hồ nước xanh xanh

“Trong đầm gì đẹp bằng sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”. Đối với những đứa trẻ khi bắt đầu đến trường, câu ca trên có lẽ là bài học vỡ lòng. Với bộ đồ chơi combo mang số báo danh 04, bé sẽ được trải nghiệm bầu không gian hồ nước trong xanh, có hoa sen thanh thuần, cao quý mà cũng đầy yểu điệu trong sắc hồng phớt. Lãng đãng trên hồ những chiếc lá xanh, tròn. Trong khung cảnh thanh bình ấy, chú vịt đang bơi lội thong dong, chú tắc kè đang giương đôi mắt lên ngắm nhìn xung quanh.

Chẳng những đảm bảo tính thẩm mỹ, mà các bộ đồ chơi kể trên còn là quà tặng handmade độc đáo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1715