Tìm kiếm

Đồ chơi handmade cho bé khởi nguồn sáng tạo

Đồ chơi handmade cho bé khởi nguồn sáng tạo

Bất cứ đứa trẻ nào cũng muốn sở hữu một kho đồ chơi thật phong phú và đa dạng. Phải chăng bạn đã bỏ ra quá nhiều tiền cho những món đồ công nghệ điện tử? Những trò chơi ấy liệu có giúp bé thông mình hay bị mê hoặc quá độ vào nhu cầu giải trí? Hãy đến với Chie, nơi cung cấp đồ chơi handmade cho bé đầy tính nghệ thuật và nhân văn, đảm bảo sẽ đồng hành cùng những thiên thần nhí trên con đường sáng tạo. Nếu bạn không tin, hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Không có một quy luật nào cố định!

Chắc chắn rồi! Đồ chơi handmade không giống như những món đồ được làm theo phương pháp dây chuyền rập khuôn của những nhà máy, xí nghiệp. Với cách thức thủ công, kể cả do cùng một người nghệ nhân làm với chủ đề giống nhau thì sản phẩm đầu ra vẫn thể hiện sự tươi mới và thông điệp khác nhau. Cảm hứng sáng tạo và suy nghĩ của con người ở mỗi thời điểm là khác nhau mà!

do-choi-handmade-cho-be-1109

Thêm vào đó, trong những câu chuyện cổ tích hay ngụ ngôn, những con vật như cáo, sói hay cú bông thường đóng vai phản diện gian ác, thế nhưng tại chiehandmade.com.vn, chúng tôi biến hóa chúng thành những con vật hết sức dễ thương, ngộ nghĩnh, không có gì đáng sợ, thậm chí là có phần ngây thơ, trong sáng nữa. Từ đó, bé sẽ cảm thấy yêu mến thế giới tự nhiên và có thái độ yêu thương, bảo vệ động vật hơn!

Đã vậy, thế giới màu sắc của những món đồ chơi này được biến hóa đa dạng. Trong cuộc sống đời thường, người ta sẽ quy định màu đất phải nâu, màu hoa phải rực rỡ… Tuy nhiên, nghệ thuật chân chính không có ranh giới, và sức sống của nó vô cùng mãnh liệt. Bạn và bé có thể chiêm ngưỡng những con gấu có bộ lông lốm đốm những bông hoa nhỏ xinh, duyên dáng vô cùng.

Chiehandmade shop còn có gì níu chân bạn?

Nếu sinh sống và làm việc tại Thủ đô, bạn sẽ thấy các cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội mọc lên rất nhiều. Từ đó dẫn đến tâm lý băn khoăn nên gửi gắm niềm tin vào nơi đâu. Hãy đến với Chie, không chỉ bé mà chính bạn cũng bị cuốn hút vào thế giới đầy hấp dẫn ấy. Những phút ngẫu hứng làm nên giỏ hoa xinh xắn dễ thương, chiếc túi đựng bút hình con cá, hay những giỏ rau, củ, quả xanh mát, dịu dàng…

do-choi-handmade-cho-be-trong-cay

Bé cũng có thể tự tay làm những món đồ handmade đơn giản!

Bên cạnh việc chơi cùng bé, giáo dục những bài học bổ ích cho trẻ thơ, bạn cũng nên khích lệ bé bộ lộ, cũng như phát triển những năng khiếu nghệ thuật đặc biệt. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Khi được sống trong thế giới quan đầy những sáng tạo và niềm hứng khởi say mê, chắc chắn tính chủ động của bé cũng được bồi đắp. Các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn những thiên thần nhí cách làm những chiếc thiệp để làm quà tặng handmade độc đáo, dành tặng người thân trong những dịp đặc biệt. Khi nhận được những món quà đầu tay này, vị phụ huynh nào cũng thấy thật cảm động phải không!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1391