Tìm kiếm

Đồ chơi handmade cho bé- tưởng khó mà dễ.

Đồ chơi handmade cho bé- tưởng khó mà dễ.

Hiện nay thị trường đồ chơi cho trẻ em vô cùng phức tạp, có tới hơn 90% đồ chơi trẻ em là sản phẩm xuất xứ từ hàng Trung Quốc kém chất lượng. Những sản phẩm đồ chơi đó nếu không được kiểm định chất lượng, sẽ khiến người tiêu dùng hoang mang, không có cơ sở để chọn lựa. Nếu sử dụng sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con em mình. Nên để đảm bảo an toàn thì nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn những sản phẩm đồ chơi handmade cho bé. Đây có thể xem là sự lựa chọn thông minh và rất kịp thời.

Đồ chơi trẻ em – có thể bạn chưa biết.

Khi đi mua đồ chơi cho các bé, thông thường cha mẹ thường tìm kiếm cho trẻ những món đồ chơi để trẻ phát triển trí lực lẫn thể chất mà quên mất đi vấn đề cốt lõi là đồ chơi đó phải thật sự an toàn với trẻ.

Hiện nay các đồ chơi đa phần được làm bằng nhựa, nhưng ít ai biết với rất nhiều đồ chơi hiện nay được làm bằng nhựa tái chế không được lọc bỏ các tạp chất cấm như lưu huỳnh, trì ...

Các chất đó tồn dư lại trong đồ chơi, trong quá trình trẻ vui chơi có thể cho vào miệng ngậm hoặc khi chơi trẻ dùng tay, thường xuyên đưa tay vào miệng như vậy sẽ khiến những chất độc đó theo đường miệng vào cơ thể gây nguy hiểm đến sức khỏe đến trẻ.

Để đồ chơi được an toàn, các đơn vị sản xuất đồ chơi phải khử bỏ toàn bộ các loại chất cấm lưu hành trong đồ chơi gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe (hoặc làm giảm đến mức cho phép), nhưng quá trình này diễn ra sẽ tiêu tốn 1 lượng chi phí khá lớn, nên vì thế họ thường bỏ qua.

Đồ chơi handmade cho bé- sự lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình Việt.

Vì vấn đề sức khỏe và sự phát triển toàn diện cả về thể chất cũng như trí tuệ mà hiện nay nhiều bà mẹ đã tìm đến các cửa hàng bán đồ handmade tại Hà Nội để tìm mua những sản phẩm handmade cho con mình. Những sản phẩm handmade hiện nay đa dạng về mẫu mã, hình dáng hay màu sắc bắt mắt rất được các bạn nhỏ yêu thích. Với chất liệu an toàn với người sử dụng, thiết kế độc đáo sáng tạo cùng với màu sắc tinh tế đã tạo nên những sản phẩm handmade đang tạo được xu hướng mới ở giới trẻ hiện nay. Những sản phẩm đồ chơi handmade cho bé không chỉ rèn luyện khả năng vận động, vui chơi mà còn kích thích sự phát triển sáng tạo, tư duy của bé rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện sau này của trẻ. Những món quà tặng handmade độc đáo cũng góp phần kết nối các mối quan hệ lại gần nhau hơn.

Biết lựa chọn đúng đồ chơi cho con em mình cũng là một cách cho trẻ một sự phát triển toàn diện nhất. Kết hợp giữa học tập và vui chơi giải trí sẽ mang lại hiệu quả cao hơ. Và những sản phẩm đồ chơi handmade cho bé là sự lựa chọn không thế tuyệt vời của những bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Liên hệ

Địa chỉ:186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Mail: nguyenhienthu@gmail.com

Sđt: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1017