Tìm kiếm

Đồ chơi handmade đa năng hơn bạn nghĩ

Đồ chơi handmade đa năng hơn bạn nghĩ

Trong cuộc sống, có những thứ đa giá trị hơn bạn vẫn tưởng. Một lon nước giải khát dùng xong, bạn có thể vứt nó vào xọt rác, nhưng người khác lại chế biến nó thành chậu cây cảnh mini hay những món đồ trang trí đặc sắc. Với đồ chơi handmade cho bé, những gì mà thiên thần nhí nhà bạn nhận được sẽ lớn hơn một thứ đồ giải trí. Có thể bạn không tin nhưng điều đó là sự thật. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của chiehandmade.com!

Một món đồ nhưng được sử dụng nhiều cách

Trước đây, chúng tôi đã từng giới thiệu đến bạn đọc một nghiên cứu tâm lý trẻ em trên thế giới: Chỉ với một chiếc khăn trải bàn và những bộ bàn ghế, trong hai tháng liền, những đứa trẻ đã sáng tạo nên các hình thức trò chơi khác nhau.

Như vậy, với những món đồ chơi đa sắc màu và hình dáng của Chie, bé có thể nghĩ ra được nhiều ý tưởng độc đáo. Xin được lấy ví dụ giản đơn với một giỏ hoa quả. Trong trường hợp này, các bé có thể đóng nhiều vai: người nông dân đi thu hoạch trái cây, người bán – kẻ mua ngoài chợ. Ngoài ra, bạn có thể chơi cùng bé và yêu cầu các mệnh lệnh khác nhau. Chẳng hạn như hãy tìm cho bố/mẹ quả táo, hay hãy nhóm những loại quả có cùng một màu vào với nhau. Như vậy, khả năng nhận thức về thế giới xung quanh cũng như phản xạ của bé cũng tốt hơn. Ngoài ra, năng lực ngôn ngữ của bé cũng được phát triển qua hoạt động giao tiếp, đồng thời việc biểu lộ tâm tư, tình cảm được bộc lộ rõ nét hơn. Tương tự như vậy với các bộ đồ chơi handmade combo như những luống đất trồng hoa, rau, củ, quả…

do-choi-handmade-cho-be-239

Xin hãy luôn nắm vững quy luật sau: đồ chơi là một sự vật và con người hoàn toàn có quyền chủ động. Đừng để những món đồ thiết bị công nghệ cao lấn át khối óc sáng tạo của bé.

Nhà thiết kế tài ba

Việc tự tay làm đồ chơi cho mình sẽ khiến bé biết trân trọng công sức của người lao động. Với những tạo hình mẫu của Chie, bạn và bé hãy thử sức để xem có gì mới lạ so với sản phẩm ban đầu. Tạm thời gác lại tính thẩm mỹ của đường kim mũi chỉ, việc sáng tạo nên một cái mới dựa trên nền cũ đòi hỏi sự nghĩ suy của khối óc. Khi bé đồng ý cùng cha mẹ làm đồ handmade thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể khéo léo lồng ghép những kiến thức, hiểu biết cũng như bài học cuộc sống. Từ đó giúp bé có định hướng tốt nhất để hoàn thiện nhân cách và lối sống của mình. Bước ban đầu sẽ có những khó khăn, bạn hãy liên tục khích lệ để bé kiên trì vượt qua, cho ra sản phẩm hoàn thiện nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sự đa năng đa dụng của đồ chơi handmade cho bé. Chúng sẽ trở thành những món quà độc đáo cho bé trong dịp Tết này. Hãy đến với cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội của Chie để nhận được những sản phẩm ấn tượng!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1003