Tìm kiếm

Đồ chơi handmade niềm hứng khởi trên từng kilomet

Đồ chơi handmade niềm hứng khởi trên từng kilomet

Trên Trái Đất này, mỗi một thế giới từ vật chất đến tinh thần đều có những bản sắc riêng. Trước nay, việc vui chơi giải trí thường bị coi là thứ tầm phào, không quan trọng. Thế nhưng thử hỏi, nếu không có những giây phút thư giãn, thì bạn làm sao có đủ năng lượng để làm tốt công việc. Câu hỏi này không chỉ dành cho người lớn mà còn bao gồm cả các bé yêu. Ngày hôm nay, chúng sẽ cùng khám phá niềm say mê bất tận với đồ chơi handmade cho bé nhé!

Đồ chơi không đơn giản là một vật dụng giải trí

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề giáo dục, chắc chắn sẽ biết ngày nay, người ta đang hướng đến những hoạt động học mang tính chất tích cực. Vậy tích cực ở đây là gì? Với những ai đã từng may mắn trải qua thời cắp sách đến trường, chắc chắn sẽ thấu hiểu một tiết học quá tải, toàn những khối kiến thức nặng nề. Chúng ta phải gồng mình lên để nhận lấy và ghi nhớ. Thế nhưng bước sang thời đại mới, người ta rất coi trọng việc ứng dụng vào trong thực tế. Chính vì vậy, các hoạt động học mà chơi, chơi mà học được đánh giá rất cao. Nó khiến não bộ của ta không quá căng thẳng nhưng vẫn có thể đưa tri thức vào đầu và có thể thực hành được luôn.

do-choi-handmade-cho-be-510

Đồ chơi handmade cho bé là những vật dụng có thể gắn các những đứa trẻ thông qua hoạt động nhóm. Hãy thử nghĩ mà xem, chỉ với một giỏ hoa quả đầy màu sắc, các bé có thể chơi trò “Đố” (tương tự như bài hát Đố quả của Việt Nam). Trước những bất đồng về đáp án, các bé sẽ có cách lý giải của riêng mình cũng như vận dụng kiến thức thực tế từ trải nghiệm và quan sát. Cũng với món đồ chơi ấy, bé có thể chơi trò hóa thân đóng vai các nhân vật. Điển hình nhất là người mua kẻ bán. Chính vì vậy, các bạn không nên đề cao vai trò của các trò chơi hiện đại, đôi khi chúng sẽ khiến các bé ham chơi hơn là việc nghĩ ra một trò chơi và thực hành giao tiếp.

Đồ chơi handmade kết tinh trí tuệ và sự khéo léo

Thực sự không phải ai cũng có thể làm được các món đồ chơi tinh xảo bằng phương pháp thủ công. Ngoài sự kiên trì nhẫn nại, bạn cần có một tư duy tinh tế, một con mắt thẩm mỹ sáng tạo và một bàn tay khéo léo. Chie luôn tự hào với những con người sẵn sàng cống hiến để làm nên những sản phẩm vừa đẹp, vừa có chất lượng tốt, bền vững với thời gian và kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ.

do-choi-handmade-cho-be-509

Như vậy, để có thể gắn bó với nghề, với đam mê, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện bản thân, thực hiện sứ mệnh mang lại đồ chơi lành mạnh cho trẻ em Việt Nam. Nếu có dịp ghé thăm cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội của chiehandmade.com, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi không gian nơi đây. Mỗi người bước vào sẽ cảm tưởng như đang lạc trong xứ sở thần tiên đầy phép nhiệm màu vậy.

Để sở hữu những món quà tặng handmade độc đáo này, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 875