Tìm kiếm

Đồ chơi handmade – sự nâng niu trí tuệ

Đồ chơi handmade – sự nâng niu trí tuệ

Từ thời cổ đại, không cần đến máy móc hiện đại, con người vẫn sáng tạo ra những công trình để đời, qua hàng ngàn năm, nó vẫn đứng vững với thời gian. Tiêu biểu như Kim tự tháp Ai Cập hay Vạn Lý trường thành. Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, mặt tích cực là giúp các quy trình sản xuất trở nên nhanh hơn, khối lượng sản phẩm nhiều hơn. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại nhiều hạn chế, đặc biệt có nhiều nhà máy đồ chơi sử dụng hóa phẩm độc hại. Đến thời điểm này, đồ chơi handmade cho bé lên ngôi, cùng khám phá sức mạnh của chúng nhé!

Giá trị tích lũy trong món đồ chơi thủ công

Khi nhìn vào những món đồ công nghệ cao, bạn cảm thấy mình đang mang về cho bé yêu những giá trị tinh túy của nhân loại. Điều này đúng nhưng nó chỉ liên quan đến mảng kĩ thuật điện tử mà thôi. Trong khi đó, đồ chơi handmade lại mang đến những giá trị hết sức tuyệt vời và nhân văn. Đó là gì?

Để làm nên một món đồ chơi handmade cho bé, các nghệ nhân tại Chie đã phải dành nhiều thời gian cho công việc thiết kế mẫu mã, tìm nguồn nguyên liệu phù hợp rồi mới xắn tay vào việc tạo hình. So với sản xuất dây chuyền máy móc thì các công đoạn này công phu hơn rất nhiều!

do-choi-handmade-cho-be-1029

Về tính đa dạng, không phủ nhận trên thị trường đồ chơi ngày nay có rất nhiều mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, với một công thức, một dây chuyền, một quy trình, chúng tạo thành những phiên bản không có sự khác biệt. Trong khi đó, tại chiehandmade.com, cùng một dòng sản phẩm như thú nhồi bông cú mèo, chúng tôi có cách thể hiện tinh tế và đổi mới, đảm bảo không gây ra cảm giác nhàm chán cho người chiêm ngưỡng cũng như bản thân người sáng tạo.

Qua những sản phẩm thủ công như vậy, những người nghệ nhân đã thể hiện tư duy tươi trẻ, không ngừng cải tiến, cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc, thật đáng trân trọng phải không các bạn!

Với đồ chơi handmade, bạn sử dụng như thế nào?

Ngoài mục đích vui chơi giải trí, bé yêu trong gia đình còn có thể phát triển rất nhiều kĩ năng. Với những chiếc gối mang phong cách nghệ thuật Deco, từ phòng khách đến phòng ngủ, với sự hiện diện của sản phẩm này, không gian nội thất sẽ trở thành một bầu không khí sang trọng, đầy lịch lãm.

do-choi-handmade-cho-be-deco

Bên cạnh đó, quà tặng handmade độc đáo mà bạn dành cho bé sẽ khiến tình cảm gia đình được gắn kết hơn. Đây là một điều rất thực tế. Có nhiều bậc phụ huynh sắm sửa cho con những thiết bị hiện đại, có thể tương tự như smart phone, để rồi đứa trẻ mải mê với những niềm vui ảo mà không quan tâm đến thế giới xung quanh. Trong khi đó, với đồ chơi handmade, bạn có thể cùng bé chơi đùa. Một quy luật khá phổ biến là khi nhiều người dùng chung đồ chơi, nhu cầu giao tiếp sẽ tăng lên, nhất là trò chơi đóng vai các nhân vật.

Có thể thấy, những món đồ thủ công thể hiện bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần rất cao. Hãy đến với cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội của Chie để khám phá thế giới tuyệt vời!

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1097