Tìm kiếm

Hướng dẫn cách giặt thú nhồi bông handmade đúng cách

Hướng dẫn cách giặt thú nhồi bông handmade đúng cách

Thú nhồi bông handmade - Mẫu quà tặng đang được các rất nhiều bạn gái yêu thích và các bậc phụ huynh chọn mua cho con em mình làm đồ chơi. Trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh được những vết bẩn, ẩm mốc, mùi khai xuất hiện trên sản phẩm thú bông. Chie shop sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể đến các bạn những bước để làm mất đi những vết bẩn, mùi khai khó chịu đó.

Đầu tiên sẽ chia ra làm hai loại thú nhồi bông. Cụ thể đó là thú nhồi bông cỡ nhỏ và thú nhồi bông cỡ lớn, với mỗi loại đều có những cách làm sạch khác nhau.

Thú nhồi bông cỡ nhỏ: Với kích thước nhỏ bạn chỉ cần cho vào trong vỏ gối ốm, cột chặt lại sau đó giặt máy bằng chế độ giặt quần áo. Sau khi giặt xong bạn sấy hoặc phơi nắng cho thật khô.Trong quá trình giặt thì các bạn nên sử dụng các loại xà phòng giặt dùng trong quần áo trẻ em. Có thể dùng thêm nước xả vải để giữ được độ mềm mại của các sợi lông thú.

Với thú nhồi bông cở lớn: Thú nhồi bông với kích cỡ lớn từ 1mx50cm bạn phải cần có những "bí kíp riêng" để có thể giặt sạch hoàn toàn

Thú nhồi bông cỡ lớn: Như các bạn đã biết những thú nhồi bông handmade lớn hiện nay được làm ra với kích thước lớn, số lượng gấu bông to tại Chie shop đã lên tới hàng trăm sản phẩm, kéo theo vấn đề phải giặt thú bông như thế nào để không làm hỏng đi. Đối với gấu bông to các bạn không thể bỏ vừa vào các máy giặt được. Các bạn hãy cắt nhỏ khéo léo 1 đường chỉ trên gấu đưa hết ruột ra ngoài và giặt phần vỏ gấu thật sạch sau đó phơi thật khô, nếu gia đình có máy sấy khô thì cho phần vỏ của gấu bông vào sấy sau khi sấy xong phần vỏ sẽ rất tơi và sạch mịn. Sau cùng là hoàn tất việc nhồi ruột vào gấu chỉ cần các bạn khéo léo và cẩn thận là sẽ có thể giữ được những chú gấu bông sạch đẹp.

Một điều cần chú ý cho các bạn khi giặt thú nhồi bông đó là hãy chọn những ngày có nắng hoặc nắng to là tốt nhất để phơi khô các sản phẩm thú nhồi bông nhanh hơn. Thú bông sau khi giặt không được phơi khô nhanh chóng thường sẽ có mùi khó chịu và dễ sản sinh ra vi khuẩn có hại, nấm mốc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta cũng như các bé nhỏ.

Dù là sản phẩm handmade nhưng nếu không biết bảo quản đúng cách cũng không thể có được một con thú nhồi bông luôn đẹp như mới được. Chie shop là cửa hàng bán đồ handmade tại Hà Nội với những sản phẩm chất lượng nhất, giúp các bạn những sản phẩm quà tặng handmade cho người thân và bạn bè.

Những sản phẩm thú nhồi bông handmade tại cửa hàng chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như uy tín trên thị trường đồ handmade đang được rất nhiều yêu thích và sử dụng. Hãy đến với Chie shop để cảm nhận sự thú vị của những sản phẩm ở đây nhé.

Liên hệ

Địa chỉ:186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Sđt: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1684