Tìm kiếm

Lựa chọn đồ chơi handmade cho bé

Lựa chọn đồ chơi handmade cho bé

Trước đây, người ta nghĩ đồ chơi chỉ là một món đồ mang tính chất giải trí. Tuy nhiên, nhân loại đang phải nhìn lại sức ảnh hưởng của chúng đến việc giáo dục con cái. Chẳng hạn như cho bé tiếp xúc nhiều với những đồ chơi mang tính chất bạo lực, sau này lớn lên, đứa trẻ có hành vi thô bạo là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lựa chọn đồ chơi handmade cho bé nhé các bạn!

Những điều nên có trong một món đồ chơi

Mỗi một giai đoạn phát triển của con người đều có định hình đến nhân cách. Trí não của trẻ em tiếp thu rất nhanh, bạn nên tận dụng lợi thế đó để hướng bé đến những điều tốt đẹp. Các bậc phụ huynh hãy chọn những loại đồ chơi đảm bảo các tiêu chí sau

Thứ nhất, đó sẽ là đồ chơi có thể dùng chung với người khác. Từ đó, bé sẽ học được cách chia sẻ với mọi người xung quanh, loại bỏ tạp niệm ích kỉ.

do-choi-handmade-cho-be-3

Thứ hai, món đồ như một công cụ đắc lực nuôi dưỡng khả năng tập trung cho trẻ, hoặc nó sẽ biến hóa trong quá trình trẻ chơi hay tác động lên nó.

Thứ ba, theo quan niệm của người Nhật đồ chơi handmade là sự lựa chọn khá lý tưởng. Tại sao lại khẳng định như vậy khi thế giới phát triển với nhiều loại đồ chơi hiện đại? Đồ chơi handmade cho bé thường có sức sáng tạo cao, đặc biệt hơn nữa chúng giúp trẻ cảm nhận được tình yêu thương nồng nàn từ cha mẹ, lưu giữ những kỉ niệm ấu thơ trong trẻo tuyệt vời, biết trân trọng công sức của người lao động.

Mục đích sử dụng

Theo quy luật cuộc sống cũng như triết học đã đúc rút, mọi hoạt động chỉ có ý nghĩa khi người ta đề ra mục đích cụ thể. Chính vì vậy, việc mua đồ chơi như quà tặng handmade độc đáo cho bé cần có định hướng cụ thể. Trong kho hàng của chiehandmade.com, chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng thú vị. Nếu bạn muốn bé làm quen với công việc nội trợ, chắc chắn sẽ cần dùng đến những giỏ củ quả như nấm, cà rốt, cà chua. Bên cạnh đó, đối với những đứa trẻ thành thị, thế giới quan của chúng bị bó hẹp trong không gian hiện đại hóa. Những điều gần gũi trong thiên nhiên dường như là một giá trị bị lãng quên. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm đến những món đồ chơi có hình con vật như ao sen với chú vịt bơi tung tăng, hay thế giới động vật như cú mèo, thỏ, nhím… Cha mẹ cũng nên hình thành cho bé thái độ quan tâm đến vấn đề môi trường bằng việc trồng những luống cây, hoa, … trong bộ đồ chơi combo của chúng tôi.

do-choi-hand-made-cho-be-4

Căn cứ vào độ tuổi của bé

Tiêu chí này hoàn toàn tương tự như chương trình sách giáo khoa hay thực phẩm dinh dưỡng cho từng lứa tuổi nhất định. Trong giai đoạn 6 tháng tuổi, thính giác và thị giác của trẻ rất phát triển, nên bạn hãy mang đến cho bé những món đồ chơi phát ra âm thanh sống động hay con thú nhồi bông mang nhiều màu sắc đang dạng, phong phú.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn đồ chơi cho những chủ nhân tương lai đất nước. Hãy đến với cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội của Chie!

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1266