Tìm kiếm

Ngộ nghĩnh đồ chơi handmade cho bé

Ngộ nghĩnh đồ chơi handmade cho bé

Thay vì một quy trình sản xuất rập khuôn, việc tạo nên những món đồ từ tâm huyết và bàn tay thủ công luôn thể hiện sức sáng tạo rất cao. Nếu trong gia đình có tiếng cười trẻ thơ, chắc chắn bạn luôn muốn mái ấm của bé được ngập tràn những món đồ chơi thú vị. Đồ chơi handmade cho bé, bạn đã bao giờ nghĩ đến điều đó chưa? Hãy khám phá thế giới tuyệt vời ấy qua bài viết dưới đây của chiehandmade.com bạn nhé!

Bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên

Việc hình thành thế giới quan có ý nghĩa vô cùng quan trọng với sự phát triển trí tuệ và bồi dưỡng tinh thần của bé. Đến với những sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ thấy một khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, nơi hội tụ hoa thơm, cỏ lạ, cùng những loài động vật từ hoang dã đến thân thuộc.

do-choi-hand-made-cho-be-1

Bé có thể nhận diện và phân biệt các loại củ quả như ngô, cà rốt, cam, cà chua, bắp cải hay trái kiwi… Ngoài ra, các thiên thần nhỏ cũng có dịp được làm quen với những con vật sống ở môi trường khác nhau như thỏ, gấu, cú vọ, cá, … Trong một cuộc sống xô bồ với những nạn hủy hoại môi trường, săn bắt động vật tràn lan, việc giúp bé hình thành tình cảm đẹp, biết bảo vệ và trân trọng mẹ thiên nhiên.

Khả năng ứng dụng của sản phẩm

Tuy là đồ chơi hanmade cho bé nhưng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn hướng đến tính năng động. Khi bé đi học, ý thức gìn giữ các dụng cụ học tập cần được rèn luyện. Thay vì những chiếc hộp bút thông thường, bạn có thể sắm chiếc “hộp” có hình dạng con cá. Đây thực chất là một loại túi vải. Phần miệng cá được co rút, có vai trò như chiếc nắp. Túi mèo mun cũng là sự lựa chọn hoàn hảo, mang lại sự thích thú cho bé.

Trẻ em là độ tuổi “ăn ngủ”. Chính vì vậy, để nâng niu giấc ngủ của bé, bạn cần có một chiếc gối êm ái. Để làm cho vật dụng này trở nên sinh động, hấp dẫn, bạn có thể lựa chọn hàng loạt chủ đề họa tiết khác nhau: cáo hoa, gấu, nhím xù, cây xương rồng, hay một cô gái dễ thương. Ngoài ra, bé có thể ôm những con gấu bông vô cùng đáng yêu, ấm áp.

do-choi-handmade-cho-be-2

Ngoài những ứng dụng trong đời sống thường ngày đó, những mặt hàng kể trên còn có thể làm quà tặng handmate độc đáo cho những ngày Lễ tết và sự kiện quan trọng như sinh nhật, hay một phần thưởng ý nghĩa cho bé yêu. So với những món quà mua vội ở những quán thông thường, sẽ không thể hiện sự thành tâm với người được tặng. Quà thủ công thấm đẫm công sức, kết tinh khối óc sáng tạo, nên sẽ mang một tầm cao mới, hoàn toàn khác biệt với mặt hàng công nghiệp thông thường. Từng đường kim mũi chỉ được thực hiện nắn nót, cẩn thận; màu sắc phong phú, tươi sáng, làm cho thế giới quanh bé hấp dẫn lên rất nhiều!

Bên cạnh những sản phẩm mang tính đơn lẻ, bạn có thể mua được bộ combo sản phẩm với giá hữu nghị để mang lại sự đa dạng cho hiểu biết của bé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1396