Tìm kiếm

Những điều kì diệu về thú nhồi bông trên thế giới

Những điều kì diệu về thú nhồi bông trên thế giới

Khi nhắc đến thú nhồi bông handmade, chắc chắn nhiều người chỉ nghĩ rằng đây là một món đồ chơi cho trẻ nhỏ, hoặc là một chiếc gối ôm đa năng siêu ấm áp. Thế nhưng, khi mở rộng tầm nhìn xuyên quốc gia, bạn sẽ được khám phá những điều cực kì thú vị và lý thú về tác phẩm nghệ thuật này. Nào, ngay bây giờ, hành trình khám phá vượt biển khơi sẽ bắt đầu với thuyền trưởng tài năng mang tên chiehandmade.com!

Thú nhồi bông cũng được đi du lịch

Ý tưởng độc lạ này do cô nàng Soneo Azuma của hãng Unagi Travel nghĩ ra. Có một thời gian, Soneo Azuma trải lòng về cuộc sống của mình trên blog. Tuy nhiên, thay vì đăng hình cá nhân mà giới trẻ hiện nay vẫn gọi là selfie, cô lại chọn hình con lươn nhồi bông. Những người bạn thân của cô đã mang theo con lươn nhồi bông này trong những chuyến di lịch, đưa nó đến những công trình nổi tiếng như tòa nhà Empire State, hay tháp Eiffel. Khi chứng kiến chú lươn nhồi bông được đặt chân ra thế giới bên ngoài, Soneo Azuma rất vui và tin rằng những người yêu thú nhồi bông và không có thời gian đi du lịch sẽ có tâm tư giống cô. Từ đó, ý tưởng cho thú nhồi bông đi du lịch đã được nảy nở.

thu-nhoi-bong-handmade-du-lich

Mức giá khách hàng phải trả khi sử dụng tour cho gấu bông là 45 USD một ngày. Gấu bông của bạn sẽ được đi đến rất nhiều nơi. Nếu như tour Tokyo giúp thú nhồi bông “thăm quan” thánh địa thời trang của giới trẻ Nhật Bản, Shibuya, hay chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ tháp Tokyo, thì tour Onsen sẽ cho chúng tận hưởng cảm giác tắm suối nước nóng. Thậm chí, tour Furry Toys còn đưa chúng sang kinh đô ánh sáng của thế giới. Ngoài Unagi Travel, còn có những công ty khác thực hiện dịch vụ này như Teddy Tours Lapland Oy (Phần Lan) hay Teddy-In (Đức).

Bảo tàng thú nhồi bông ở Jeju

Xưa nay, khi nhắc đến bảo tàng, chúng ta thường nghĩ đến những cổ vật quý giá, được lưu giữ qua những thời đại khác nhau, những vũ khí chiến đấu của một thời chiến tranh khói lửa, hay những công trình văn hóa mang đậm bản sắc các dân tộc. Bạn biết không, Teddy là chú gấu bông có lịch sử hơn 100 năm, nó nổi tiếng trên thế giới với đôi mắt buồn, trở thành quà tặng handmade độc đáo của những cô nàng khéo tay hay làm. Xung quanh gấu Teddy là những câu chuyện cảm động về tình người. Ngoài ra, nó còn có mối liên hệ mật thiết với vị Tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ - ông Roosevelt. Cái tên Teddy cũng lấy từ tên ông - Theodore Teddy Roosevelt. Sau này, Morris Michtom và Margarete Steiff là những người đầu tiên làm ra những chú gấu Teddy. Trong không gian bảo tàng gấu Teddy tại Jeju, Hàn Quốc, người ta trưng bày vô vàn những mẫu thú bông truyền thống của công ty Steiff. Người Hàn đã rất khéo léo khi dùng gấu Teddy để tự hào về nền văn hóa của mình, đặc biệt là hình ảnh gấu mặc trang phục truyền thống.

thu-nhoi-bong-handmade-jeju

Nếu bạn có nhu cầu có những bức ảnh cực chất về thú nhồi bông, hãy đến với cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội – chiehandmade.com!

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1016