Tìm kiếm

Những trào lưu hot với thú nhồi bông handmade

Những trào lưu hot với thú nhồi bông handmade

Thú nhồi bông handmade có thực sự chỉ dành cho những thiên thần bé bỏng? Thế giới quanh ta muôn màu muôn vẻ, có những điều thú vị mà ta không thể ngờ đó là sự thật. Với niềm đam mê sáng tạo bất tận, cùng tinh thần gieo mầm những giá trị nhân văn, Chie hân hạnh mang đến cho bạn đọc những thông tin thú vị về những trào lưu gây cơn sốt trong giới trẻ liên quan đến thú nhồi bông. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Nào mình cùng đi du ngoạn

Trong một bài viết trước đây, chúng tôi từng giới thiệu đến bạn đọc về ý tưởng đưa thú nhồi bông đi du lịch ở các quốc gia như Đức, Phần Lan hay Nhật Bản. Tuy nhiên, những người chủ của thú nhồi bông không có thời gian đồng hành, mà ký gửi chúng qua các hãng du lịch. Những nơi chúng đặt chân đến sẽ được lưu lại thành bức ảnh đáng nhớ để gửi về chủ nhân.

thu-nhoi-bong-handmade-trao-luu

Cũng là đưa thú nhồi bông đi du lịch nhưng ở Việt Nam, đó là hành trình của các phượt thủ. Do đó, thú nhồi bông có dịp kề vai sát cánh cùng chủ nhân của mình. Có những người đưa thú bông đi xa vì muốn xua tan đi cảm giác cô đơn, độc hành và khi mệt mỏi có thể gối đầu để ngủ, tiện lợi vô cùng. Cũng có những bạn trẻ muốn đưa người bạn “chí cốt” trải nghiệm cuộc sống thực tế bên ngoài. Có thể xã hội sẽ đưa ra những đánh giá trái chiều về hiện tượng này, nhưng người trong cuộc đều cảm thấy thật hạnh phúc. Như vậy, không chỉ có tình yêu thương giữa con người với con người, mà còn là sự trân trọng với những đồ vật gắn bó với mình. Đó là một thông điệp giản đơn mà sâu sắc về tình người và tình đời!

Bạn cũng muốn thực hiện hành trình “đưa thú bông đi trốn”?

Nếu bạn thích bay nhảy đến những vùng đất mới, yêu thích việc khám phá và trải nghiệm thì hãy xách balo lên và đi! Xin đừng quên người bạn đồng hành thú nhồi bông nhé! Để ghi lại những kỉ niệm đẹp bằng bức ảnh selfie để đời, cũng như tiếp thêm sức mạnh cho bản thân trong lộ trình dài, bạn cần đến những con thú nhồi bông xinh xắn, dễ thương và đầy cá tính. Những yếu tố được tụ hội trong những quà tặng handmade độc đáo tại gian hàng của chiehandmade.com.

thu-nhoi-bong-handmade-851

Chúng tôi cung cấp hệ thống sản phẩm vô cùng phong phú, bạn sẽ thấy nơi đây như một vườn thú, từ vật nuôi trong gia đình đến những loài động vật hoang dã. Bạn yêu thích sự nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn những con vật như gà, mèo, bò sữa, còn trong trường hợp trót phải lòng những con vật mang tính quyền uy và bí hiểm như cá voi, cáo, hay cú mèo thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đáp ứng.

Với màu sắc sinh động, tươi trẻ, tạo hình dễ thương và độc lạ, chắc chắn chúng sẽ xua tan nỗi cô đơn của bạn trên những chặng đường dài! Không chỉ đẹp, cửa hàng của Chie còn cung cấp những sản phẩm an toàn và thân thiện với sức khỏe con người.

Để sở hữu những tác phẩm nghệ thuật này, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1336