Tìm kiếm

Noel tưng bừng cùng thú nhồi bông handmade

Noel tưng bừng cùng thú nhồi bông handmade

Đối với bé thơ, những món quà luôn là phần thưởng tuyệt vời để khích lệ tinh thần. Noel hay còn gọi là Lễ Giáng sinh tuy có nguồn gốc từ phương Tây, đại diện cho Thiên Chúa giáo nhưng khi du nhập sang Việt Nam đã trở thành niềm vui chung. Bên cạnh các hoạt động bên cây thông được trang trí đặc sắc, bạn có thể tạo nên cổ tích giữa đời thường khi tặng bé những con thú nhồi bông handmade của chúng tôi!

Truyền thuyết đêm Noel

thu-nhoi-bong-handmade-noel

Trong những câu chuyện được truyền miệng ở nhiều vùng đất băng giá mỗi mùa tuyết rơi, lò sưởi ấm áp không đơn thuần là công cụ tỏa nhiệt, mà còn được coi là nguồn gốc của những điều may mắn, tốt lành. Người dân châu Âu tin rằng những người hầu cận của Ông già Noel và những vị thánh thần sẽ mang quà cho những em bé ngoan bằng cách chui qua ống lò sưởi. Bên cạnh đó, con đường chuyển quà độc đáo này của ông già Noel còn liên quan đến bài thơ “A Visit from St. Nicholas” (Một chuyến thăm của Thánh Nicolas). Để trẻ thơ tin rằng “Ở hiền gặp lành”, người tốt sẽ gặp điều tốt, bạn có thể lựa chọn những con thú nhồi bông tại chiehandmade.com để làm phần thưởng bất ngờ khi bé chăm chỉ học hành và biết vâng lời người lớn.

Một số gợi ý lý tưởng cho Giáng sinh 2016

Là thành quả tạo ra từ khối óc, trí tưởng tượng sáng tạo, cùng đôi bàn tay khéo léo, tài hoa, tất cả những sản phẩm mà chúng tôi bày bán trên không gian Shop đều là quà tặng handmade độc đáo. Cha mẹ luôn dành cho đứa con của mình những điều tốt đẹp nhất. Hãy để Noel năm nay trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mỗi món quà lại truyền tải một thông điệp giàu tình yêu thương khác nhau.

thu-nhoi-bong-handmade-3

Qua mỗi con thú đồ chơi, bạn có thể vừa bồi đắp cho bé tình yêu thương các loài động vật, đồng thời hướng bé đến những phẩm chất quý giá. Các cụ ta thường nói “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Hình tượng con trâu cùng người nông dân bươn chải trên những cánh đồng, không kể nắng mưa, đại diện cho tinh thần làm việc chăm chỉ, cần cù lao động. Con voi gắn với những chiến tích anh hùng của dân tộc, với những tên tuổi anh hùng như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, hay nữ tướng Bùi Thị Xuân chỉ huy đội tượng binh – đồng hành cùng Quang Trung đại đế đánh bật 29 vạn quân Thanh… Ngoài ra, voi còn đóng vai trò giúp người dân buôn làng Tây Nguyên chở gỗ. Một loài vật khá thú vị và đáng để bé tìm hiểu phải không các bạn!

Bên cạnh đó, những con vật khác cũng mang trong mình những phẩm chất riêng: bạn ao ước thiên thần bé nhỏ của mình nhanh nhẹn như mèo, đôi mắt tinh anh như cú, không ngừng sáng tạo, đổi mới như tắc kè hoa, dũng mãnh như loài sư tử, …? Hệ thống sản phẩm thú nhồi bông handmade mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến bạn và bé tưởng chừng như lạc vào thế giới thiên nhiên hoang dã. Tuy nhiên, những con thú ở đây đều mang vóc dáng, diện mạo hiền lành, thân thiện, nhất định các bé sẽ hứng thú vô cùng!

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng handmade ở Hà Nội, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Photos


Views: 1026