Tìm kiếm

Thế giới kì thú qua đồ chơi handmade cho bé

Thế giới kì thú qua đồ chơi handmade cho bé

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ luôn thôi thúc con người sáng tạo ra những giá trị mới. Thế giới giải trí có thể coi là bức tranh sinh động bậc nhất, Holywood không ngừng công chiếu những bộ film bom tấn, các hãng thời trang liên tục tung lên thị trường những bộ trang phục hấp dẫn. Vậy chiehandmade.com thì sao? Với sức sáng tạo tuyệt vời cùng tâm huyết với nghề, chúng tôi đã tạo nên một hệ thống đồ chơi handmade cho bé vô cùng hấp dẫn, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Hãy làm chủ luật chơi!

Có nhiều bậc phụ huynh coi thường các sản phẩm thủ công và tôn vinh các siêu phẩm công nghệ quá mức. Bạn nghĩ sao khi đứa trẻ của mình tối ngày chỉ bám riết lấy một món đồ giải trí hiện đại nhưng chỉ mang đến những giá trị ảo, không phục vụ lợi ích cuộc sống cũng như các bài học, kĩ năng cần thiết? Ngoài ra, việc bé tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị điện tử như smart phone sẽ ảnh hưởng đến thị giác. Thêm vào đó, bạn khó lòng kiểm soát được nội dung những video, chương trình bé xem có thực sự lành mạnh hay không. Nếu không quản lý và định hướng được vấn đề này, các thiên thần nhí rất dễ bị tiêm nhiễm “virus văn hóa” ở trên mạng. Vô hình chung, lạm dụng công nghệ quá đà thì công nghệ sẽ điều khiển tâm trí con người, làm cho con người trở nên mụ mị và thiếu minh mẫn.

Trong khi đó, những món đồ chơi handmade thì hoàn toàn có ích cho bé. Trước hết, chúng giúp các bé phát huy khả năng tổ chức. Tổ chức ở đây bao gồm nghĩ ra trò chơi, luật chơi và thực hiện theo những gì đã đề ra. Với một món đồ chơi, bé có thể sáng tạo ra nhiều hình thức giải trí lành mạnh khác nhau. Các bậc phụ huynh sẽ thấy con mình trưởng thành hơn rất nhiều về mặt kĩ năng sống, đặc biệt là trong giao tiếp và đàm phán. Bé cũng sẽ học cách để hòa nhập, hay rèn luyện thói quen, phong thái của một trưởng nhóm, thật thú vị phải không nào!

do-choi-handmade-cho-be-combo-2

Khu vườn đồ chơi tại Chie

Khi thâm nhập vào vương quốc đồ chơi trẻ em – chiehandmade.com, chắc chắn các bạn sẽ được mãn nhãn với những món đồ siêu bắt mắt, lại an toàn thân thiện với người sử dụng. Chúng tôi thể hiện tinh thần sáng tạo, lối sống nhân văn qua các sản phẩm cụ thể. Đó có thể là những giỏ hoa quả, những luống đất, mảnh vườn được gieo trồng các loại cây trái tươi tắn, đầy sức sống. Qua đó, các bé thêm yêu cuộc sống tự nhiên, biết trân trọng giá trị lao động. Ngoài ra, tinh thần bảo vệ môi trường cũng được nâng cao, góp phần bảo vệ một Trái Đất xanh và trong lành!Bên cạnh hệ thực vật cũng có sự xuất hiện của các loài động vật. Từ đó bức tranh thiên nhiên hiện lên sinh động hơn, chân thực hơn và gợi nhiều cảm xúc hơn.

Qua những chia sẻ trên đây, chắc chắn các bậc phụ huynh rất hài lòng về một thế giới đồ chơi đa năng phải không nào! Để sở hữu những quà tặng handmade ở Hà Nội này, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1532