Tìm kiếm

Thú nhồi bông handmade đáng yêu

Thú nhồi bông handmade đáng yêu

Mùa đông đến, kèm theo những cơn gió lạnh se sắt, cảnh vật trở nên ảm đạm, hiu hắt. Các hoạt động ngoài trời bị ngưng trệ và hạn chế để bảo vệ cơ thể không bị nhiễm lạnh. Chính vì vậy, có một con thú nhồi bông để ôm ấp khi ngủ, hay chơi đùa có lẽ là niềm yêu thích của mọi đứa trẻ. Bạn đang băn khoăn vì đường phố Hà Nội ngập tràn quán xá, biết tìm đâu một địa chỉ uy tín? Hãy đến với thế giới thú nhồi bông handmade của chúng tôi để tìm lời giải nhé!

Thú nhồi bông – câu chuyện cổ tích giữa đời thường

thu-nhoi-bong-hand-made-3

Cách đây rất lâu, tại một ngôi nhà nọ vùng Sussex, gần với Arundel của Vương quốc Anh, tất cả đồ đạc đều bị vứt bỏ ra ngoài vườn, từ chiếc giường đến chú gấu nhồi bông xinh xắn. Tên nó là Tatty, có bộ lông nâu với cái mũi hồng. Trong mùa đông giá buốt, những bông tuyết đầu tiên bám phủ lên người Tatty. Sự lạnh lẽo, cô đơn khiến đôi mắt của nó trở nên lạnh lẽo vô cùng. Và bộ lông màu nâu ngày nào biến thành màu xám u ám.

Khi nàng xuân đến, những bông tuyết tan, có một cô bé đi dạo chơi đã phát hiện ra Tatty. Vẻ tiều tụy của nó thật khác biệt với những con gấu bông tươi xinh mà cô bé đã từng gặp. Tuy lạ lùng nhưng bé gái thấy gấu Tatty rất đáng yêu nên đã đem về nhà và nhà bờ khâu lại những vết rách. Từ câu chuyện cảm động này, cô Linda Laverty đã tự tay làm nên chú gấu Tatty đầu tiên và dần dần được lan rộng đến nhiều nơi trên thế giới với thông điệp Me to you – tình yêu thương nhân rộng.

Những sản phẩm thủ công đầy sáng tạo

Thấm nhuần tư tưởng nhân văn trong câu chuyện về chú gấu có đôi mắt buồn Tatty, chiehandmade luôn quan niệm mình không chỉ là cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội, mà còn nỗ lực tạo nên những con thú nhồi bông đong đầy tình yêu thương đùm bọc giữa con người với con người, cũng như những sự vật, sự việc xung quanh.

Thế giới thú nhồi bông handmade nơi đây vô cùng ấm áp, ngập tràn cho khung trời tuổi thơ của bé. Những con vật như chó, gà, mèo, thỏ, vịt, ốc sên có lẽ đã quá quen thuộc với bé. Tuy nhiên, chúng tôi đã thổi hồn vào những sản phẩm ấy một sức sống mới. Chẳng hạn như chiếc cánh của gà mái mơ là nơi để “chở” đàn con bé bỏng của mình. Bên cạnh đó, bé còn được mở rộng thế giới quan của mình với những loài động vật nơi hoang dã như voi, hươu nai, chim cú mèo, cáo … Đặc biệt nhất là loài động vật đã bị tận diệt vào kỉ băng hà từ thuở khai thiên lập địa. Đó chính là khủng long! Có những con vật thường gắn liền với sự gian manh, dữ dằn, nhưng qua bàn tay biến hóa tài tình của các nghệ nhân, chúng đã sở hữu một tạo hình vô cùng xinh xắn, dễ thương, thực sự phù hợp với thị hiếu của các bé.

thu-nhoi-bong-handmade-2

Đã là đồ handmade thì sẽ không tuân thủ theo một quy tắc bất di bất dịch nào mà cảm hứng, óc sáng tạo mới là yếu tố quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Chính vì vậy, bạn sẽ không bao giờ vấp phải cảm giác nhàm chán khi chiêm ngưỡng kho hàng của chúng tôi!

Để sở hữu quà tặng handmade độc đáo này, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 3028