Tìm kiếm

Thú nhồi bông handmade – những điều thú vị

Thú nhồi bông handmade – những điều thú vị

Trong cuộc sống, mỗi sự vật, hiện tượng đều gắn với những câu chuyện thú vị. Từ đó, đúc kết ra những bài học thú vị, đầy ý nghĩa nhân văn. Còn gì tuyệt vời hơn với sản phẩm 2 trong 1 – vừa giúp bé được thư giãn, song hành với việc giáo dục ý thức cho trẻ, hình thành nên nếp sống lành mạnh. Hãy đến với kho tàng thú nhồi bông handmade đầy những bất ngờ trong Shop hàng của chúng tôi – chiehhandmade.com!

Sự cố chấp khiến con người trở nên nhỏ nhen

Cách đây lâu lắm rồi, có con chim Cú Mèo làm tổ chung với chim Gáy trên một cái cây.

Rồi một hôm, Cú Mèo quyết định dọn đi nơi khác để sống. Chim Gáy lấy làm lạ liền hỏi: “Bác đi đâu vậy?”

Cú Mèo đáp lại bằng nỗi buồn rầu: “Tôi sang phương Tây. Dân cư vùng này chẳng ai ưa tôi cả”.

Chim Gáy ôn tồn khuyên bảo: Nguyên nhân khiến loài người không ưa Cú Mèo là do tiếng kêu của bác. Nếu cố chấp giữ nguyên tiếng kêu ấy thì đi đến đâu cũng bị ghét. Thay vì bỏ đi, hãy thay đổi tiếng kêu của mình.

thu-nhoi-bong-handmade-cu-meo-1

Trước tâm tình thật thà của chim Gáy, Cú Mèo cả giận, bỏ sang miền Tây để ở. Buồn thay cho nó, dân chúng nơi trời Tây ghét bỏ nó, như lời chim Gáy từng nói trước đây. Từ đó, Cú Mèo sống trong căm hận, dấn thân vào nơi rừng sâu hẻo lánh, tránh xa loài người, loài vật, cũng như ánh sáng, sống lầm lũi với tiếng kêu ghê rợn vào mỗi đêm.

Một câu chuyện sâu sắc như này, rất có ích cho việc điều hướng tính cách bướng bỉnh của những đứa trẻ. Để những lời khuyên răn thêm phần sinh động, bạn hãy kết hợp với những con cú bông của chúng tôi. Không dừng lại ở đó, hình tượng Cú Mèo qua bàn tay người nghệ nhân đã trở nên vô cùng dễ thương. Màu sắc được kết hợp hài hòa, họa tiết sống động: hình hoa, lốm đốm da báo, hay những đường kẻ vắt chéo. Chúng không còn là loài vật tượng trưng cho bóng đêm nữa!

Sự kiêu căng của chú thỏ

Khi đi học, chắc chắn các bé đều được cô giáo kể cho nghe câu chuyện Rùa và Thỏ chạy thi với nhau. Thỏ cậy mình chạy nhanh, trong khi Rùa lết từng bước chậm chạp nên đã chủ quan. Cuối cùng, nhân vật cán đích đầu tiên lại là Rùa. Các bé hãy luyện cho mình đức tính khiêm nhường, không ngừng cố gắng nhé. Công thức này áp dụng chung cho cả việc rèn luyện đạo đức lẫn học tập. Cũng như nhiều quà tặng handmade độc đáo khác, chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Diện mạo của các chú thỏ được biến tấu đầy khéo léo, từ chiếc áo mang họa tiết caro đến những đường kẻ ngang màu sắc, nhí nhảnh trong hình trái tim ở giữa, điệu đà trong một trời hoa lung linh. Những chú thỏ này cũng có thể được dùng làm gối ôm cho giấc ngủ của bé thêm sâu.

thu-nhoi-bong-handmade-tho-xinh

Ngoài những sản phẩm nêu trên, chúng tôi còn xây dựng một thế giới động vật vô cùng phong phú: từ vật nuôi trong gia đình như mèo đến những loài hoang dã như tắc kè, voi, sư tử, nhím… Cuộc sống quanh bé thật rực rỡ và sống động biết bao!

Hãy đến với cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội của Chie theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1698