Tìm kiếm

Thú nhồi bông handmade và tình yêu động vật

Thú nhồi bông handmade và tình yêu động vật

Việc giáo dục nhân cách cho trẻ là một thách thức lớn đối với những người đang làm cha, làm mẹ. Bên cạnh bài học về tình yêu thương giữa con người với nhau, sự kính trên nhường dưới, các bậc phụ huynh cần lưu ý đến việc bồi dưỡng tinh thần bảo vệ các loài động vật. Với mục tiêu mang đến những món đồ thủ công mang đậm giá trị nhân văn, Chie hân hạnh giới thiệu những sản phẩm thú nhồi bông handmade đặc sắc qua bài viết dưới đây!

Con trâu là đầu cơ nghiệp

Từ những năm đầu thế kỉ XXI, có một thực tế báo động là trẻ em thành phố thường chỉ thành thạo với những thiết bị công nghệ, còn trực quan với cuộc sống dường như không nhiều. Đã từng có câu chuyện dở khóc dở cười khi học sinh nhận được yêu cầu miêu tả một con trâu nhưng lại chưa từng được quan sát tận mắt. Để từ điển sống của bé về miền quê thanh bình, tại sao bạn không tặng cho bé một con trâu vô cùng dễ thương. Vì là đồ handmade nên sẽ có những sáng tạo không tưởng, tuy nhiên nó sẽ là một công cụ sinh động để bạn kể cho bé nghe về nền văn minh lúa nước, về sự khó khăn vất vả của những người nông dân khi cày bừa để cho ra hạt gạo thơm ngon, nuôi sống con người.

thu-nhoi-bong-handmade-trau

Huyền thoại biển xanh

Môi trường biển Việt Nam đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Hình ảnh những xác cá trôi nổi trên biển rồi dạt vào bờ thật thương tâm. Trước thực trạng này, bạn cần giáp dục ý thức bảo vệ môi trường biển và giới thiệu những sinh vật biển. Cá voi là một sự lựa chọn khá lý tưởng. Nó được coi là loài động vật khổng lồ, như một người anh của thế giới đại dương, chẳng khác gì hổ là chúa sơn lâm. Bên cạnh màu xanh nước biển truyền thống, Chiehandmade.com còn tận dụng những gam màu tươi vui khác tạo nên bộ cánh hấp dẫn, kích thích thị giác và sự phân biệt màu sắc của bé.

Giá trị của nguồn cội

Sữa là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và quen thuộc của các bé. Bên cạnh sữa mẹ, chắc chắn có bé còn có nguồn cảm hứng bất tận với các thương hiệu sữa bò. Hãy hướng bé đến những câu hỏi mang tính chất: một sự vật tồn tại trên đời là bắt nguồn từ đâu. Khi rinh về nhà những chú bò sữa dễ thương, lém lỉnh. Bạn hãy kể cho bé nghe về những trang trại bò sữa tại thảo nguyên xanh mượt. Những chú bò sữa đã được chăm sóc ra sao, thức ăn của nó là gì, những người thợ đã vất vả để lấy được những dòng sữa tinh khiết để tạo nên sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

Cáo có gian ác hay không?

thu-nhoi-bong-handmade-cao

Trong các câu chuyện cổ tích và ngụ ngôn, cáo thường đại diện cho những gì xấu xa, gian xảo. Tuy nhiên, trong thế giới của Chie, chúng lại hóa thân thành loài động vật vô cùng đáng yêu, thậm chí còn khá ngây thơ với tư thế nghiêng đầu, chiếc tai và cái đuôi vểnh lên, nom ngộ nghĩnh vô cùng. Những sắc hoa đốm càng làm cho chúng trở nên thân thiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm quà tặng handmade ở Hà Nội, hãy nhanh tay rinh những sản phẩm này về.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1439