Tìm kiếm

Tình yêu cuộc sống từ đồ chơi handmade

Tình yêu cuộc sống từ đồ chơi handmade

Cuộc đời luôn dành tặng cho con người những bài học ý nghĩa. Không cần những điều to tát, đôi khi điều giản dị cũng khiến con người ta thấm thía được nhiều điều. Bạn đánh giá thấp đồ chơi handmade cho bé không chuyên nghiệp vì nó được làm từ bàn tay thủ công thay vì dây chuyền sản xuất hiện đại? Đó là những món đồ chơi không biết nói, phát ra những lời ca, tiếng hát, thật là vô vị và nhàm chán? Hãy học hỏi những giá trị nhân văn qua những món đồ chơi thú vị của Chie nhé!

Truyền thống khác với sự lỗi thời lạc hậu

Từ trước đến nay, có rất nhiều người bị nhầm lẫn hai khái niệm này. Xin được khẳng định, những giá trị truyền thống được lưu giữ đến ngày nay đã phải trải qua một cuộc chọn lọc xã hội – tương tự như thế giới sinh vật cần đến chọn lọc tự nhiên. Do đó, có thể hiểu truyền thống là những giá trị tốt đẹp từ đời xưa được người đời trân trọng. Chính vì vậy, dù không phải là con để của mô hình máy móc ưu việt nhưng đồ chơi handmade cho bé của chiehandmade.com.vn.

Cách thức truyền tải thông điệp độc đáo

Trong cuộc sống, người ta thường biểu lộ ý nghĩ, tinh thần qua ngôn từ, lời nói, hành động, ánh mắt… Còn với Chie, chúng tôi biểu lộ những giá trị cuộc sống qua các món đồ handmade.

do-choi-handmade-cho-be-con-vit

Từng đường kim, mũi chỉ đong đầy sự tỉ mỉ, cẩn thận và kĩ năng nghệ thuật của người nghệ nhân. Từng khối tạo hình thể hiện sức sáng tạo tràn đầy và lăng kính thẩm mỹ đặc sắc. Còn màu sắc luôn mang lại sự trẻ trung, tinh nghịch mà không kém phần sâu lắng.

Nguồn cảm hứng được lấy từ thực tế

Chúng tôi không hướng đến những giá trị quá giả tưởng mà nhằm thẳng vào mục đích giáo dục. Nếu bạn đã từng gắn bó lâu dài qua những câu chuyện kể của Chie, chắc chắn sẽ bị lay động bởi những câu chuyện đầy cảm xúc, đặc biệt là trong thời kì chiến tranh thế giới thứ hai. Tiêu biểu là câu chuyện về gấu Teddy, hay gấu Pooh the Winnie.

do-choi-handmade-cho-be-ca-rot

Bạn có thể sử dụng những món đồ chơi như thế nào để phát huy tính giáo dục được gửi gắm? Trái Đất đang bị ô nhiễm môi trường, cây cối bị chặt phá và sức khỏe của con người bị đe dọa nghiêm trọng. Hãy hướng bé đến các hoạt động trồng và chăm sóc cây hay thu hoạch hoa quả. Nó sẽ góp một phần công sức để hình thành ý thức bảo vệ môi trường và màu xanh của Trái Đất, nhận thức được cây cối chính là nguồn sống của con người. Ngoài ra, những loài động vật cũng cần được bảo vệ dù là vật nuôi trong gia đình hay thế giới hoang dã. Bên cạnh đó, người xưa thường kín đáo đưa vào câu chuyện ngụ ngôn các nhân vật như Cáo, Thỏ, Cú Mèo để đại diện cho những nét tính cách khác nhau của mỗi cá thể. Như vậy, bên cạnh việc coi chúng là thú nhồi bông, bạn hãy xem chúng là đạo cụ đắc lực để đưa bé đến thế giới đầy ắp chân – thiện – mỹ nhé!

Với phong cách độc đáo của Chie, chúng tôi chính là cái đích cho nhu cầu mua quà tặng handmade ở Hà Nội!

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1138