Tìm kiếm

Trái tim thú nhồi bông handmade

Trái tim thú nhồi bông handmade

Trong thế giới loài người cổ đại, trước những sức mạnh của tự nhiên mà con người không thể lý giải, dần dần xuất hiện thuyết vạn vật hữu linh – mọi vật trên thế gian đều có linh hồn. Không mang tính chất thần thánh và nhuốm màu huyền tích như vậy, thú nhồi bông handmade của Chie cũng có trái tim và tâm hồn, cùng những bài học nhân văn sâu sắc. Nguyên nhân nào dẫn đến điều tưởng chừng như không thể đó? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé!

Những đặc điểm chỉ có ở sản phẩm thủ công

Trong môi trường lao động theo dây chuyền sản xuất, mọi thứ vận hành và rập khuôn theo đúng tính chất máy móc. Kết quả là sản phẩm ra đời sẽ rất hoàn mỹ nhưng không có nét cá tính riêng mà ngược lại, chúng hoàn toàn sao y bản chính từ nhau. Và ngược lại, khi người ta dành ra công sức, tâm huyết và sức sáng tạo cho một sản phẩm, ở đây là thú nhồi bông handmade, chắc chắn sẽ có những điểm mới lạ, hấp dẫn. Xin được cam đoan, trong một chủ đề, chiehandmade.com có thể làm nên những sản phẩm khác nhau, và chắc chắn không sợ đến trường hợp “đụng hàng” – một điều tối kị cho những khách hàng cá tính. Dù là sự cống hiến và truyền tải tinh thần một cách âm thầm nhưng chắc chắn, qua từng chi tiết hay mũi chỉ, đường kim, bạn sẽ cảm nhận được tinh thần của người tác giả. Có thể nói thú nhồi bông như một phép ẩn dụ để chờ đợi những người tinh tế khám phá ra những nét đẹp bên trong.

thu-nhoi-bong-handmade-1151

Thú nhồi bông – những câu chuyện cảm động

Bạn cảm thấy phong trào cho gấu đi du lịch thay chủ nhân bên nước ngoài, hoặc cùng chủ đi phượt ở Việt Nam thật kì cục, hay thậm chí điên rồ? Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, tuy nhiên, những con người chấp nhận đi theo một hướng mới, dám nghĩ dám làm những hành động như vậy, chắc chắn rằng họ có một tình yêu vô bờ bến với những người bạn nhồi bông của mình. Tuy không thể so sánh với người trần mắt thịt, nhưng chúng cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mùa đông giá lạnh, hay một người tuy không thể đưa ra lời khuyên hay an ủi, nhưng luôn im lặng lắng nghe những nỗi niềm. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một người lắng nghe, để trút bày tâm sự là đã mãn nguyện và cảm thấy nhẹ lòng rồi đúng không!

thu-nhoi-bong-handmade-1152

Ngoài ra, trong lịch sử thế giới, sẽ không ai có thể ngờ đến cách truyền tải yêu thương và những thông điệp từ quá khứ bằng ý tưởng bảo tàng thú nhồi bông! Nếu có dịp ghé thăm Jeju Hàn Quốc, bạn hãy đến với bảo tàng “chất lừ” này nhé!

Bên cạnh đó, trong những câu chuyện truyền miệng đến thực tế, người ta không khỏi rơi nước mắt trước những tình cảm sâu sắc giữa người và vật. Ví dụ như chú gấu có đôi mắt buồn mang tên Teddy, hay những nhân vật trong các câu chuyện trẻ thơ được lấy từ nguyên tác thú nhồi bông.

Như vậy, dù không biết nói hay biểu lộ cảm xúc, nhưng xét trên một phương diện nào đó, thú nhồi bông handmade cũng như con người phải không nào! Hãy đến với cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội của Chie để đắm chìm trong tình yêu thương ấm áp!

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1807